Quảng cáo xe bus Sóc Trăng- Nhãn hàng dầu nhớt Eneos

Xe bus tỉnh Sóc Trăng

Sóc Trăng là 1 trong những tỉnh thành phát triển của vùng đồng bằng Sông Cửu Long. Đây là vùng có nhiều tiềm năng kinh tế để phát triển sản xuất, đồng thời cũng là nơi tiêu thụ hàng hóa và cung cấp dịch vụ lớn cho khu vực và cả nước. Sóc Trăng có địa giới hành chính tiếp giáp 3 tỉnh trong vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Sóc Trăng nằm trên tuyến Quốc lộ 1A nối liền các tỉnh Cần Thơ, Hậu Giang, Bạc Liêu, Cà Mau. Phương tiện xe bus đang ngày được đầu tư phát triển. Xe bus được xem là phương tiện giao thông được người dân sử dụng nhiều, còn dùng trong hoạt động đưa rước công nhân tại các khu công nghiệp..

Vì vậy hoạt động quảng cáo trên xe bus Sóc Trăng mang lại hiệu quả tốt cho các Doanh Nghiệp đang có nhu cầu pát triển thị trường tại đây.

"QUẢNG

Nhãn hàng Eneos – Quảng cáo trên các tuyến xe bus Sóc Trăng:

ENEOS OIL – Nhãn hiệu dầu nhớt số 1 tại Nhật Bản, thuộc sở hữu của Tập đoàn JX Nippon Oil & Energy, được thành lập năm 1888, là một tập đoàn năng lượng, đa dạng các lĩnh vực hoạt động từ phát triển dầu tới marketing.

Tập đoàn JX Nippon Oil & Energy hiện đang đứng thứ 6 trên thế giới về thị phần, với mạng lưới sản xuất và kinh doanh toàn cầu, có 08 nhà  máy sản xuất và 24 văn phòng bán hàng trên thế giới ngoài lãnh thổ Nhật Bản

Qua đánh giá hiệu quả của hình thức quảng cáo xe bus mang lại, tập đoàn JX Nippon Oil & Energy đã lựa chọn hình thức quảng cáo trên xe bus để làm phương tiện truyền thông quảng bá cho thương hiệu.

Hoạt động quảng cáo xe bus được ENEOS OIL sử dụng tại rất nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Trong đó tỉnh Sóc Trăng là 1 trong số đó với số lượng xe thí điểm 10 xe cho các tuyến.

 • Sóc Trăng – Cần Thơ
 • Ngã Năm – Cần Thơ
 • Bến xe Trà Men –Huyện Viên Bình Trần Đề
 • Trà Men – Thị trấn Kế Sách
 • Bến xe Trà Men – Vĩnh Châu

  Hình ảnh quảng cáo trên xe bus của nhãn hàng ENEOS:

  Xe bus tỉnh Sóc Trăng
  quang cao xe bus soc trang

  Xe bus tỉnh Sóc Trăng

  Xe bus tỉnh Sóc Trăng

  Xe bus tỉnh Sóc Trăng
  Quang cao xe bus Can Tho – Nga Nam
  Xe bus tỉnh Sóc Trăng
  Quảng cáo xe bus Sóc Trăng – Cần Thơ
  Xe bus tỉnh Sóc Trăng
  Xe Bus Cần Thơ – Sóc Trăng

Chuyển Động Việt – Nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe bus Sóc Trăng:

Là đơn vị hoạt động chuyên trong lĩnh vực quảng cáo xe bus taxi. Hiện Chuyển Động Việt nắm giữ hơn 10 xe bus trên các tuyến tại tỉnh Sóc Trăng. Chúng tôi đầu tư thuê xe trực tiếp từ công ty vận tải tỉnh Sóc Trăng, đảm bảo nguồn xe thuê quảng cáo ổn định và lâu dài.

Kết hợp tác yếu tố: hệ thống máy in, đội ngũ thợ thi công lành nghề, chúng tôi luôn tự hào mang lại cho Quý Doanh Nghiệp chất lượng dịch vụ tốt như mong đợi.

Thông tin liên hệ quảng cáo xe bus Sóc Trăng:

Công ty TNHH TMDV Quảng Cáo Chuyển Động Việt

D/C: 75/8 Lê Liễu, P. Tân Quý, Quận Tân Phú.

Hotline: 091 1718 839 (Ms Thảo) – 0919 27 47 04 (Ms Huyền)

Email: Quangcaoxetaxi@gmail.com

Sky:lethithuthao97