Urgo Burn – Quảng cáo trên xe bus Hồ Chí Minh

Urgo Burn – Nhãn hàng băng cá nhân tham gia quảng cáo trên xe bus Hồ Chí Minh và Hà Nội. Qua nghiên cứu và đánh giá, Tập Đoàn Urgo đã quyết định lựa chọn hình thức quảng cáo trên xe bus là phương tiện quảng bá sản phẩm đến người tiêu dùng.

Được thành lập từ năm 1958, là một công ty vốn gia đình của Pháp, sứ mệnh của Laboratories URGO là hiểu được các nhu cầu về chăm sóc sức khỏe và điều trị nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng và bệnh nhân, cũng như phát triển các giải pháp sáng tạo nhờ vào các ứng dụng khoa học kỹ thuật, công nghệ tiên tiến.

Hiệu quả quảng cáo trên xe bus:

Quảng cáo trên xe bus Hồ Chí Minh mang lại hiệu quả quảng cáo rất cao Hình thức này đã và đang được nhiều Doanh Nghiệp lựa chọn : Viettel, Bảo hiểm xã Hội, Bee, Bitis, Vinamilk……

Pano mang hình ảnh, thông tin, sản phẩm của doanh nghiệp di chuyển trên đường phố. Kích thước lớn, mức độ truyền tải thông tin cao…Vị trí Quảng cáo ngang tầm nhìn người tham gia lưu thông. Di chuyển trên tuyến đường mật độ đông – lượt view rất cao. Số lượng lượt view ước tỉnh 160.000 – 200.000 lượt/ngày/xe

Đơn vị quảng cáo trên xe bus toàn quốc:

Công ty quảng cáo Chuyển Động Việt là đơn vị thực hiện quảng cáo trên xe bus toàn quốc với chính sách giá cạnh tranh, dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín.

Công ty TNHH TMDV Quảng Cáo Chuyển Động Việt

D/C: 75/8 Lê Liễu, P. Tân Quý, Quận Tân Phú.

Hotline: 091 1718 839 (Ms Thảo) – 0919 27 47 04 (Ms Huyền)

Email: Quangcaoxetaxi@gmail.com

Sky:lethithuthao97